Điều trị sẹo rỗ có đắt không ? Tốn bao nhiêu chi phí?

Đăng ngày: 03/12/2020 - Bởi: thu-thi

Nhu cầu trị sẹo trong những thời gian gần đây là rất cao. Để đáp ứng nhu cầu trong thị trường các trung tâm thẩm mỹ, spa, cơ sở làm đẹp đã không còn ngần ngại đầu tư nhiều thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất chuyên sâu để điều trị sẹo. Rất nhiều bạn có nhu cầu trị sẹo nhưng không biết điều trị như thế nào và chi phí điều trị sẹo là bao nhiêu? Nắm bắt được tâm lí của khách hàng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kiến thức cần thiết để mỗi người có thể ” trang bị” đầy đủ tâm lí, tài chính cho việc lấy lại gương mặt mịn màng, láng bóng.

NGUYÊN NHÂN THẤT BẠI TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ

>>Xem Thêm: Nhận biết Spa uy tín để điều trị sẹo rỗ

 Cơ sở không uy tín, không có giấy phép hoạt động

Với tình trạng spa trị sẹo mọc lên như nấm, khách hàng cần trang bị kiến thức cho mình để có thể chọn được một cơ sở uy tín để điều trị. Nếu cơ sở không có giấy phép hoạt động, không uy tín thì tốt nhất hãy tránh xa vì rất dễ gặp tình trạng “tiền mất tật mang”

Bác sĩ điều trị sẹo rỗ không có kỹ năng chuyên sâu

Chọn bác sĩ uy tín, có tay nghề để điều trị sẹo là bước quan trọng trong quá trình điều trị sẹo rỗ. Một spa chuyên sẹo rỗ uy tín phải được trực tiếp tiến hành bởi các bác sĩ đúng chuyên ngành da liễu, có đủ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ kỹ năng tốt để đảm bảo sức khỏe, thẩm mỹ cũng như là điều trị sao cho hiệu quả nhất.

 

Trị sẹo rỗ tại Hiền Vân trợ giá còn 1899K

GIẢM 50% DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ QUY TRÌNH 4IN1 BÓC TÁCH ĐÁY SẸO + CÔNG NGHỆ VI ĐIỂM PIXEL + TẾ BÀO GỐC PHỤC HỒI + PLASMA KHÁNG KHUẨN, KHÁNG VIÊM

Đăng ký ngay – Nhận ngay ưu đãi

nhận ưu đãi

 

3 mối gây hại lớn nhất khi chọn spa điều trị sẹo rỗ không uy tín

Cơ sở điều trị không có phác đồ trị liệu riêng cho từng tình trạng

Mỗi tình trạng sẹo và cấp độ co kéo, phức tạp thực tế của khách hàng đều cần phác đồ điều trị chuyên biệt.

Những snơi điều trị sẹo kém chất lượng hầu như chỉ áp dụng liệu trình duy nhất, liệu trình chung cho tất cả khách hàng. Điều này dẫn đến kết quả trị sẹo rỗ không hiệu quả.

Chi phí điều trị sẹo không phù hợp

Chi phí là vấn đề được nhiều khách hàng lưu tâm tới khi điều trị, bởi “đồng tiền đi liền khúc ruột”. Nói chung, với bất kỳ phương pháp thẩm mỹ trị sẹo nào, chi phí đều không nhỏ. Bạn cần cân nhắc về khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, hãy tỉnh táo trước những cơ sở giá cao nhưng chất lượng dịch vụ không xứng đáng.

Việc cân đo tài chính cũng giúp khách hàng chủ động hơn khi điều trị, tránh bỏ dở giữa chừng.

CHI PHÍ TRỊ SẸO PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Điều trị sẹo bằng công nghệ cao là phương pháp được nhiều người tìm đến hiện nay. Cùng đến tại một cơ sở, cùng một thời gian nhưng chi phí lại không giống nhau. Vậy, chi phí điều trị chênh lệch nhau vì những lí do gì?

Một số yếu tố quyết định tới chi phí điều trị sẹo tại các cơ sở làm đẹp để khách hàng có thông tin đánh giá chi tiết hơn:

Hình thái sẹo

Mỗi loại sẹo sẽ tương ứng với phác đồ điều trị riêng biệt, do đó chi phí điều trị sẽ không giống nhau.

Sẹo rỗ có 3 hình thái khác nhau: Sẹo chân đáy nhọn, sẹo chân vuông, sẹo lượn sóng.

 • Sẹo chân đáy nhọn (Ice Pick): Có hình dạng giống như bị vật nhọn đâm vào da. Sẹo có đáy hẹp và sâu nên rất khó điều trị. Thời gian trị sẹo Ice Pick thường dài hơn so với 2 loại sẹo còn lại.
 • Sẹo chân đáy vuông (Boxcar): Đáy sẹo có dạng hình vuông, miệng sẹo rộng và nông hơn so với sẹo Ice Pick. Sẹo Boxcar có thời gian điều trị ngắn hơn sẹo Ice Pick và dài hơn sẹo Rolling.
Các hình thái sẹo rỗ thường gặp
 • Sẹo lượn sóng (Rolling): Có hình dạng giống các nếp lượn sóng. Tuổi càng cao thì sẹo càng rõ và khó điều trị. Thời gian trị sẹo ngắn hơn 2 loại sẹo phía trên nhưng cũng dễ tái phát khi cơ thể mất đi quá nhiều collagen và elastin (sẹo tái phát theo độ lão hóa của da).

Cấp độ sẹo

Sẹo được chia thành 3 cấp độ cơ bản như sau:

 • Sẹo nhẹ, mới hình thành: Mô xơ sợi mới hình thành sau khi có vết thương hở, vẫn còn mềm, màu sắc hồng, trắng.
 • Sẹo cấp độ trung bình: Nguyên bào sợi Collagen gây nên sẹo đã có độ liên kết chắc chắn, tạo thành các mảng lồi, lõm, thâm rõ nét trên cơ thể. Sẹo có kích thước khác nhau, hơi co kéo và màu sắc chuyển thâm, tím hồng.

 

Các cấp độ sẹo rỗ
Các cấp độ sẹo rỗ
 • Sẹo cấp độ nặng: Mô sẹo đã cứng, liên kết thành mảng, khối lớn (có thể phình đại), màu thâm hoặc mất sắc tố (màu trắng). Phần sẹo có độ co kéo nhiều, phức tạp, cần được tiến hành là phẳng bằng nhiều kĩ thuật tân tiến, hiện đại.

Nghĩa là, chi phí cho một liệu trình xóa sẹo bị chi phối chủ đạo bởi tình trạng và cấp độ sẹo thực tế của khách hàng.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, quy mô của nơi điều trị là yếu tố tiếp theo quyết định tới giá tiền xóa sẹo mà khách hàng phải chi trả.

So với những địa chỉ có quy mô nhưng hệ thống trang thiết bị kém chất lượng, lạc hậu thì các cơ sở lớn, có điều kiện vật chất tân trang, hiện đại sẽ đáp ứng được dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, vì thế giá thành cũng có sự chênh lệch.

Trị sẹo rỗ tại Hiền Vân trợ giá còn 1899K

GIẢM 50% DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ QUY TRÌNH 4IN1 BÓC TÁCH ĐÁY SẸO + CÔNG NGHỆ VI ĐIỂM PIXEL + TẾ BÀO GỐC PHỤC HỒI + PLASMA KHÁNG KHUẨN, KHÁNG VIÊM

Đăng ký ngay – Nhận ngay ưu đãi

nhận ưu đãi

 

Người điều trị

Chi phí lấp đầy sẹo rỗ bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố người điều trị.

Chi phí lấp đầy sẹo rỗ bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố người điều trị.
Chi phí lấp đầy sẹo rỗ bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố người điều trị.

Bác sĩ điều trị phải là người có chuyên môn, có kinh nghiệm mới thăm khám đúng tình trạng sẹo, biết chính xác rằng áp dụng phương pháp nào là phù hợp nhất, hiệu quả nhất. Đồng thời, trong quá trình điều trị sẽ cân chỉnh được mức năng lượng khi dùng công nghệ cao ( Laser Pixel) để chỉ tiếp xúc đúng điểm sẹo, không gây tổn thương vùng da xung quanh. Dĩ nhiên là độ hiệu quả và mức an toàn của những đơn vị có bác sĩ da liễu trực tiếp khám và điều trị cũng sẽ cao hơn so với điều dưỡng hoặc chuyên viên điều trị.

Quy trình đảm bảo an toàn

Đối với những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ, (có thể) hoạt động chui, quy trình xóa sẹo “tự phát”, chưa có giấy phép kiểm định chất lượng an toàn, sẽ không thể đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình trị liệu. Những nơi uy tín sẽ tuân thủ theo nguyên tắc vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo tuyệt đối sức khỏe của khách, vì thế giá cả cũng chênh lệch hơn.

Nguyên tắc vô trùng vô khuẩn là một trong yếu tố vô cùng quan trọng quyết định mức độ hồi phục của tình trạng sẹo và sức khỏe khách hàng. Bởi làn da lúc này đang tổn thương, bề mặt vết thương đang hở rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập nếu nguyên tắc này không được áp dụng có thể gây tình trạng sẹo phì đại, sẹo lỗi, dị dạng, co rút hình dáng bất thường thậm chí là hoại tử.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ TẠI HIỀN VÂN SPA THẾ NÀO?

Khi điều trị sẹo tại Hiền Vân Spa, khách hàng có thể chọn làm theo buổi hoặc theo liệu trình.

Điều trị sẹo theo buổi: Để khách hàng có cơ hội trực tiếp trải nghiệm về công nghệ, dịch vụ. Tuy nhiên, Hiền Vân vẫn cam kết hiệu quả mang lại, cụ thể sẹo rỗ sẽ được lấp đầy 20-40% ( tùy tình trạng, cơ địa).

Sau những buổi lẻ, khách hàng sẽ tự đánh giá và đi đến quyết định có đăng ký cả liệu trình điều trị hay không. Hiền Vân hoàn tiền 100% nếu không đạt đúng cam kết.

Công nghệ Laser Pixel trị sẹo rỗ hiệu quả
Công nghệ Laser Pixel trị sẹo rỗ hiệu quả

Khách hàng đăng ký theo liệu trình: Sau khi trải nghiệm và cân nhắc, khách hàng tiến hành đăng ký điều trị theo liệu trình. Khách hàng sẽ được tặng kèm thẻ bảo hành trọn đời. Nghĩa là sau điều trị cả liệu trình trình xong, khách hàng có thể đi tái khám, chăm sóc da chuyên sâu hằng tháng hoàn toàn miễn phí và nếu sẹo có tái phát do chế độ chăm sóc chưa đúng cách, khách hàng có thể đến đây để lấp đầy sẹo không phát sinh thêm chi phí gì. Khi đăng ký liệu trình, Hiền Vân có thể chuyển đổi các buổi lẻ khách đã từng sử dụng vào chung với liệu trình để khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Hiện tại, Hiền Vân Spa đang có chương trình ưu đãi cho liệu trình trị sẹo rỗ lâu năm theo phác đồ độc quyền 3IN1: Bóc tách chân sẹo+ Laser Pixel + Tế bào gốc chỉ với 1899K, cam kết hiệu quả đầy sẹo từ 20-40% ngay lần đầu thực hiện và 70-90% sau cả liệu trình. Phương pháp này đã giúp hơn 3000 khách hàng ” tạm biệt” với sẹo rỗ lâu năm, lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO RỖ ĐỘC QUYỀN TẠI HIỀN VÂN SPA

>> Xem Thêm: Phác đồ trị sẹo rỗ lâu năm tại Hiền Vân Spa

Bước 1: Thực hiện bóc tách chân sẹo

Bóc tách chân sẹo là phương pháp sử dụng một kim y khoa có kích thước 18(g) hoặc 20(g) để tiến hành đâm xuyên qua bề mặt da, phá vỡ các sợi liên kết với vết sẹo ở bên dưới (hay còn gọi là chân sẹo), giúp giải phóng bề mặt da ra khỏi các sợi xơ cứng bên dưới đồng thời nhấc bề mặt da lên làm bề mặt da đầy lên nhanh hơn. Vùng da phía dưới của mỗi nốt sẹo là chân sẹo được cấu thành bởi những sợi mô liên kết. Qua một thời gian sẹo không được điều trị, các chân sẹo này “có tuổi”, bị xơ hóa dẫn đến chai lì, ngăn chặn dòng máu đến nuôi dưỡng vùng đáy sẹo, khiến cho làn da phía trên ngày càng khô cằn, gồ ghề thiếu sức sống. Nếu việc điều trị chỉ tác động phía trên bề mặt, mà không thực hiện phá vỡ những chân sẹo này thì thời gian đầy lên của sẹo sẽ kéo dài, đồng thời sau một thời gian điều trị, những chân sẹo này sẽ tiếp tục kéo bề mặt da lõm xuống trở lại. Như vậy, có bóc tách chân sẹo thì mới có thể nâng cao hiệu quả điều trị.

Bóc tách đáy sẹo rỗ
Bóc tách đáy sẹo rỗ là phương pháp cắt đứt chân sẹo

Bước 2: Tạo ” tổn thương giả”  trên bề mặt da

Bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Laser Pixel siêu vi điểm… để tạo những” tổn thương giả”  giúp sửa chữa những mô, tái tạo tế bào mới ngay tại vị trí tổn thương (đây còn được gọi là quá trình tự làm lành vết thương của cơ thể). Nhờ quá trình tăng sinh tế bào, tự lành này, vùng da tại các vết sẹo sẽ dần nông hơn và gần bằng với bề mặt da.

Trị sẹo rỗ bằng laser Pixel C02
Trị sẹo rỗ bằng Laser Pixel

Bước 3: Sử dụng yếu tố tăng trưởng

Các yếu tố tăng trưởng tiêu biểu là dùng tế bào gốc sẽ giúp quá trình đầy sẹo được nhanh hơn và hiệu quả hơn, giúp cho da được cải thiện hơn về sắc tố. Mặt khác, việc tạo các tổn thương trên bề mặt da sẽ hình thành rất nhiều lỗ nhỏ li ti, tạo điều kiện thuận lợi để đưa các yếu tố tăng trưởng thấm sâu vào bên trong da.

LỢI ÍCH KHI ĐẾN ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ TẠI HIỀN VÂN SPA

Đến điều trị sẹo rỗ tại Hiền Vân Spa, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Sẹo rỗ đầy lên rõ rệt từ 50% – 90%, hoàn toàn không tái lõm sau khi kết thúc điều trị.
 • Có bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám, tư vấn.
 • Có phác đồ điều trị theo từng loại da, từng loại cơ địa và tùy tình trạng sẹo.

 • Quy trình chuẩn y khoa, vô trùng vô khuẩn.
 • Được hướng dẫn cách chăm sóc sau khi điều trị.
 • Điều trị bằng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại chuyên sâu.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình.
 • Dược mỹ phẩm chính hãng, an toàn, hiệu quả cao, không gây kích ứng, không tác dụng phụ.
 • Bảo hành trọn đời.

Với những lý do kể trên, Hiền Vân Spa hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn một quy trình an toàn nhất, hiệu quả nhất, chi phí hợp lý nhất với thời gian điều dưỡng được rút gọn tối đa.

TỔNG KẾT: Chi phí sẹo rỗ không có khung giá cụ thể vì còn tùy theo tình trạng, mức độ, điều kiện nơi điều trị. Việc khách hàng cần làm là tìm nơi phù hợp với điều kiện kinhtế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ, tránh “ tiền mất tật mang”.

Trị sẹo rỗ tại Hiền Vân trợ giá còn 1899K

GIẢM 50% DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ QUY TRÌNH 4IN1 BÓC TÁCH ĐÁY SẸO + CÔNG NGHỆ VI ĐIỂM PIXEL + TẾ BÀO GỐC PHỤC HỒI + PLASMA KHÁNG KHUẨN, KHÁNG VIÊM

Đăng ký ngay – Nhận ngay ưu đãi

nhận ưu đãi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1
Bạn cần hỗ trợ?