Điều khoản sử dụng

Mục tiêu của những chính sách và thủ tục này nhằm đảm bảo tất cả người dùng sử dụng website hienvanspa.com hoàn toàn hiểu được nhưng điều khoản và điều kiện đi kèm khi sử dụng website này. Vui lòng đọc qua tất cả những chính sách được liệt kê bên dưới và đảm bảo bạn sẽ ghi nhớ và theo sát các quy định; Chính sách bảo mật và Điều kiện sử dụng. 

Trách nhiệm pháp lý 

Những nguy cơ khi sử dụng các trang web và nội dung của Hiền Vân Spa do chính người sử dụng chịu trách nhiệm mà không có bất cứ liên quan nào đến Hiền Vân Spa.

Khi sử dụng website của Hiền Vân Spa, thông tin được truyền qua trung gian nằm ngoài tầm kiểm soát và quyền hạn của Hiền Vân Spa và các nhà cung cấp của chúng tôi. Theo đó, Hiền Vân Spa không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn, hoặc hư hỏng của bất kỳ dữ liệu hay thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng website của Hiền Vân Spa.

Website của chúng tôi không cung cấp lời khuyên y tế nào

Các nội dung trên website hienvanspa.com như văn bản, hình ảnh, thông tin chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Những gì mà trang web truyền đạt không thể thay thế cho ý kiến, việc chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong website hienvanspa.com

Nếu bạn đang trong trường hợp cần được cấp cứu y tế, hãy gọi ngay cho bác sĩ hoặc 115. Hiền Vân Spa không khuyến khích bạn thực hiện các xét nghiệm, sử dụng các sản phẩm, quy trình, các ý kiến và những thông tin được nhắc tới trên trang web. Mọi vấn đề xảy ra khi phụ thuộc vào thông tin cung cấp bởi Hiền Vân Spa, cán bộ công nhân viên của Hiền Vân Spa, những cá nhân được Hiền Vân Spa mời hợp tác cung cấp nội dung và những khách vãng lai đóng góp nội dung trên Hiền Vân Spa hoàn toàn không liên quan tới Hiền Vân Spa và là trách nhiệm của cá nhân áp dụng các thông tin trên.

Nội dung liên quan tới sức khỏe và y tế trên trang web của Hiền Vân Spa có thể chứa các nội dung có liên quan tới các vấn đề giới tính và tính dục. Nếu cá nhân sử dụng trang web cảm thấy bị khó chịu hay xúc phạm bởi các nội dung này, cá nhân có thể dừng việc sử dụng trang web.