Mụn thịt (u tuyến mồ hôi) như một dạng mụn phát triển do sự tích tụ bã nhờn dưới da lâu ngày, tạo thành những khối u nhỏ dần dần nổi lên trên bề mặt nhưng không thể lấy ra được. Sự thật là mụn thịt không thể tự biến mất và lâu ngày có thể lan ra những vùng da xung quanh, càng gây mất thẩm mỹ nhiều hơn. Phương pháp điều trị mụn thịt tại Hiền Vân cam kết loại bỏ mụn thịt chỉ sau 1 lần, không tái phát. Không đạt hiệu quả như cam kết, Hiền Vân spa chịu trách nhiệm hoàn tiền 100% chi phí điều trị.

 

điều trị mụn thịt
Sạch mụn thịt 1 lần. Cam kết bảo hành kết quả trọn đời bằng văn bản.

Kết quả điều trị mụn thịt tại Hiền Vân spa

Hàng ngàn khách hàng đã điều trị mụn thịt thành công tại Hiền Vân spa chỉ 1 lần. Bảo hành khi kết thúc liệu trình bằng văn bản.

 • Cam kết an toàn 100%, kể cả da nhạy cảm
 • Không gây sẹo trắng, sẹo lõm, sẹo thâm
 • Không nghỉ dưỡng sau điều trị
 • Bảo hành khi kết thúc liệu trình
 • Hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả như cam kết
 • Kết quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trải nghiệm trị mụn thịt tại Hiền Vân Spa chỉ từ 99k

Đăng ký ngay – Nhận ngay ưu đãi

nhận ưu đãi
đốt mụn thịt hiệu quả
Kết quả điều trị mụn thịt quanh mắt khách hàng Mai Anh 28 tuổi.
điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả
Kết quả điều trị mụn thịt quanh vùng mắt khách hàng Thị Chiến 56 tuổi
đốt mụn thịt quanh mắt tại spa
Kết quả điều trị mụn thịt quanh mắt khách hàng Phương Vy 26 tuổi.
hiệu quả điều trị mụn thịt quanh vùng cổ
Kết quả điều trị mụn thịt quanh vùng cổ khách hàng Mỹ Nga 46 tuổi.
trị mụn thịt spa
Kết quả điều trị mụn thịt quanh hốc mắt khách hàng Như Phượng 25 tuổi.
trị mụn thịt tận gốc
Kết quả đốt mụn thịt quanh mắt khách hàng Nguyễn Phúc 27 tuổi

Trải nghiệm trị mụn thịt tại Hiền Vân Spa chỉ từ 99k

Đăng ký ngay – Nhận ngay ưu đãi

nhận ưu đãi

Trị mụn thịt 1 lần, bảo hành trọn đời

So với những loại mụn khác, mụn thịt cứng đầu và khó điều trị hơn cả. Mụn thịt không thể tự hết và sẽ ngày càng lan rộng hơn những vùng da lân cận. Nếu để bệnh tồn tại quá lâu trên da mà không có biện pháp khắc phục kịp thời sẽ khiến cho vùng da đó bị xơ cứng, kéo theo triệu chứng chảy xệ, nhăn nheo.

Đối với mụn thit, nếu chỉ bôi thoa bề mặt sẽ không đạt được kết quả. Hiền Vân spa áp dụng công nghệ cao đốt mụn thịt để điều trị dứt điểm, không tái phát lại ,đồng thời đảm bảo an toàn, không để lại thâm, sẹo. Đồng thời ký cam kết bảo hành kết quả điều trị mụn thịt trọn đời bằng văn bản giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

mụn thịt
Biểu hiện của mụn thịt là các sẩn nhỏ, chắc, bề mặt phẳng, kích thước 1 – 5mm

Phương pháp điều trị mụn thịt

Hiền Vân spa sử dụng công nghệ vi điểm Pixel được chuyển giao từ Đức. Laser Pixel  – với độ rộng xung nhỏ cho phép triệt tiêu những nốt mụn thịt ngay dưới lớp biểu bì. Cột tia laser vi phân cực nhỏ sẽ tác động sâu vào trong da và giữ lại những mô da nguyên vẹn nằm xung quanh vị trí bắn nhằm giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng và giúp da mau lành.

Công nghệ Laser Pixel có hệ thống định vị, xác định chính xác vùng cần điều trị, không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Tia Laser sẽ tác động đúng vào tổ chức da, phá hủy u tuyến mồ hôi đốt mụn thịt tận gốc bằng bước sóng cao.

điều trị mụn thịt bằng laser co2
Laser Pixel điều trị đúng điểm mụn thịt, không ảnh hưởng mô xung quanh. Tuyệt đối không để lại sẹo, thâm

Trong quá trình bắn mụn thịt phá hủy u tuyến mồ hôi, Laser Pixel còn giúp kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin. Giúp da mau chóng phục hồi, ít gây tổn thương so với các phương pháp cũ.

điều trị mụn thịt an toàn
Laser Pixel trị mụn thịt tại Hiền Vân đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận chất lượng an toàn cho da
Điều trị mụn thịt quanh vùng mắt - Không tái phát
Hãy để những chuyên gia  tại Hiền Vân Spa tư vấn ngay cho bạn!
đặt lịch
gọi ngay

Ưu điểm công nghệ điều trị mụn thịt Pixel vi điểm

Là công nghệ cải tiến, được kiểm chứng chất lượng nghiêm ngặt nên Laser Pixel có những ưu điểm vượt trội mà hiện nay chưa có công nghệ nào có thể thay thế được. Có thể kể tên những ưu điểm sau.

Điều trị tận gốc không tái phát chỉ sau 1 lần

Chân mụn thịt là những mảng collagen tăng sinh đột biến, kết dính vào bề mặt da. Laser Pixel có mức độ tập trung năng lượng cao, ổn định, bước sóng laser dài tới 10.600nm với kích thước điểm siêu nhỏ (70 -80 micromet) tạo vết cắt laser khô và mạnh, dứt khoát. Tác động đúng chân mụn thịt cần điều trị.

tẩy mụn thịt
Bắn mụn thịt cắt đứt hoàn toàn các mô liên kết mụn thịt, phá bỏ chân gốc, ngăn tái phát.

Tuyệt đối không để lại sẹo lõm, sẹo trắng, thâm.

Laser Pixel có khả năng điều chỉnh độ dài cột sóng để phù hợp với từng vùng da nhất định. Vì vậy, sau khi bắn mụn thịt thừa, khách hàng hoàn toàn an tâm không xảy ra sẹo, thâm da như các công nghệ cũ.

dịch vụ trị mụn thịt hiệu quả
Bắn mụn thịt tuyệt đối an toàn, không biến chứng, và không để lại sẹo sau điều trị.

An toàn tuyệt đối không biến chứng

Bước sóng siêu xung chỉ đốt cháy khoảng 20%, tạo thành 1 lỗ nhỏ trên nốt mụn và khiến chúng co lại, không gây chảy máu cũng như đau đớn cho người điều trị.

đốt mụn thịt bằng laser pixel
Laser Pixel có hệ thống định vị, xác định chính xác vùng cần điều trị, không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh

An toàn cho mắt và thị lực

Đây là công nghệ dùng cột sóng cực mảnh, chiều dài 10.600nm để phát hiện u tuyến mồ hồi dưới da và tiến hành phá vỡ gốc liên kết của chúng, có thể sử dụng ở những vùng da nhạy cảm mỏng manh như vùng mắt.

cách trị mụn thịt trên mặt
Chế độ chùm tia bức xạ laser được cài đặt sẵn với nhiều bước sóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng da mắt mỏng manh.

Không nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường

Công nghệ Pixel vi điểm tác động đúng điểm mụn thịt cần điều trị, không ảnh hưởng mô lành xung quanh. Vùng điều trị khá nhỏ, kết hợp thoa dưỡng chất làm dịu da ngay sau điều trị nên hoàn toàn không để lại cảm giác nóng rát, châm chít. Khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường và không cần nghỉ ngơi.

đốt mụn thịt
Tác động đúng điểm điều trị, không cần nghỉ dưỡng sau đốt mụn thịt.

Quy trình điều trị mụn thịt tại Hiền Vân spa

Điều trị mụn thịt có quy trình khá đơn giản. Đầu tiên cần vệ sinh vùng điều trị vô khuẩn, sau đó ủ tê chuyên dụng trong ngành thẩm mỹ từ 30 phút – 45 phút. Tiếp theo bác sỹ/ chuyên gia sẽ điều trị chuyên sâu bằng công nghệ Pixel vi điểm. Kết thúc quy trình bằng việc thoa thuốc làm dịu bề mặt da.

quy trình xóa mụn thịt
Quy trình điều trị mụn thịt theo tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo vô khuẩn.
 • Sau khi điều trị, vùng da sẽ hơi hồng nhẹ và bắt đầu đóng mài ở những ngày tiếp theo. Đây là hiện tượng bình thường sau điều trị, tình trạng này sẽ giảm sau 30 phút – 45 phút.
 • Trong thời gian này, chỉ nên rửa mặt bằng nước suối sạch hoặc nước muối sinh lý.
 • Không được tự cạy gỡ mài, phải để lớp mài tự bong giúp vùng da điều trị được phục hồi, tái tạo hoàn thiện nhất. Nếu lớp mài tróc non lớp da mới dễ tổn thương, vùng da điều trị dễ tăng sắc tố bị thâm, sẹo.
 • Dưỡng da thật tốt với mỹ phẩm có thành phần Propylene glycol, collagen, Aqua, Sodium Hhyaluronate, Poly peptide giúp da tái tạo, phục hồi, cấp ẩm àn toàn, hiệu quả. Một ngày thoa từ  2- 3 lần giúp làn da nhanh chóng khỏe, đẹp không để lại thâm, sẹo sau điều trị.
 • Luôn che chắn kỹ càng, trong thời gian chờ đợi lớp mài tự bong, thay vì sử dụng kem chống nắng dễ gây bít tắc, khách hàng nên sử dụng viên uống chống nắng nội sinh bảo vệ da từ bên trong.
 • Tuân thủ những yêu cầu của bác sĩ/ chuyên gia và tái khám đúng lịch hẹn.

Điều trị mụn thịt giá bao nhiêu tiền?

Để hỗ trợ khách hàng trong việc điều trị mụn thịt theo từng vùng, Hiền Vân spa có mức giá ưu đãi giảm 50% tất cả vùng điều trị. Cụ thể:

Trải nghiệm trị mụn thịt tại Hiền Vân Spa chỉ từ 99k

Đăng ký ngay – Nhận ngay ưu đãi

nhận ưu đãi
dịch vụ chi phí (Đơn vị: VND)
Điều trị mụn thịt <= 10 nốt 2.000.000
Điều trị mụn thịt <= 20 nốt 4.000.000
Điều trị mụn thịt <= 40 nốt 7.000.000
Điều trị mụn thịt <= 80 nốt 12.000.000
Điều trị mụn thịt > 80 nốt 16.000.000

Mụn thịt không thể tự hết, trị ngay kẻo lây lan mất thẩm mỹ

Đối với mụn thịt, các phương pháp điều trị nội khoa như dùng thuốc bôi và thuốc uống thường không có hiệu quả. Nếu sử dụng bừa bãi có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn.

Laser Pixel hiện là giải pháp bắn mụn thịt tối ưu nhất trên toàn thế giới về độ an toàn tuyệt đối, loại bỏ mụn thịt chỉ sau 1 lần điều trị.

Ưu đãi đặc biệt khi đặt lịch ngay hôm nay.

trị mụn thịt giá bao nhiêu
Trị mụn thịt dứt điểm không để lại sẹo. Đặt lịch hôm nay, giảm ngay chỉ còn 99k

Mụn thịt – đừng mong tự hết. Không trị sớm lây lan càng nhanh. Sử dụng công nghệ vi điểm Pixel là phương pháp tiên tiên nhất điều trị mụn thịt được tin dùng trong các phòng khám trên toàn thế giới. Với kết quả đạt được trong quá trình điều trị mụn thịt, Hiền Vân spa tự tin cam kết mang lại hiệu quả chỉ sau 1 buổi điều trị, chịu trách nhiệm hoàn tiền 100% nếu không đạt được cam kết. Đồng thời bảo hành kết quả điều trị trọn đời bằng văn bản.

Điều trị mụn thịt quanh vùng mắt - Không tái phát
Hãy để những chuyên gia  tại Hiền Vân Spa tư vấn ngay cho bạn!
đặt lịch
gọi ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 128 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.