fbpx

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ

Sẹo rỗ là một dạng tổn thương vĩnh viễn trên da, có thể cải thiện ở mức độ nhất định từ 50%-90%( tùy thuộc cơ địa mỗi người). Khi sử thuốc trị sẹo, phương pháp từ thiên nhiên,… chỉ có tác động trên bề mặt da, có thể cải thiện được tình trạng sẹo rỗ mới hình thành nhưng hoàn toàn không hiệu quả với sẹo lâu năm.

I/ CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ SỐ 1 VIỆT NAM

Đối với các phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao sẽ có những điểm ưu và điểm hạn chế nhất định. Hạn chế đó không đến từ công nghệ mà đến từ người sử dụng, do đó đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn sâu về da liễu, hiểu về tình trạng sẹo rỗ, như vậy mới có thể điều chỉnh các thông số trên máy phù hợp với làn da của bạn, tránh gây ra tình trạng sẹo lõm sâu hơn hoặc bỏng da sau điều trị.

Hiền Vân ý thức rõ việc cẩn thận sử dụng các phương pháp công nghệ cao, nên tay nghề chuyên môn của chuyên viên điều trị là lưu tâm hàng đầu.

Ngày nay các địa chỉ điều trị sẹo đang hoạt động rất nhiều, nhưng bạn cần xác định được đâu là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Tránh việc điều trị nhiều nơi nhưng không mang lại hiệu quả còn để lại tổn thương nặng khó phục hồi trên da. Thông tin bạn có thể tìm kiếm từ các trang mạng xã hội, những trang chia sẻ kinh nghiệm điều trị, tốt nhất là trực tiếp đi đến để tìm hiểu và có những trải nghiệm thực tế. Và Hiền Vân đã, đang mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng điều trị sẹo rỗ.

II/ DR DEMIC ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG TẤT CẢ CÁC LOẠI SẸO

Công nghệ Dr Demic được ứng dụng tuyệt vời trên phương pháp phi kim siêu vi điểm. Đây là công nghệ đã được Bộ Y Tế và Tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn CE. Vì vậy trong quá trình đưa vào sử dụng, Hiền Vân luôn đề cao tính an toàn cũng như hiệu quả của phương pháp.

Cách thức hoạt động của Dr. Dermic chủ yếu dựa vào 2 phương pháp cơ bản phối hợp với nhau:

1/ Tạo nên vết thương giả: Dr. Dermic có một bánh lăn bé bằng chựa chứa 150 – 500 đầu kim siêu nhỏ tác động vào sâu trong tế bào da ở vùng da bị Sạm nám. Mục đích để xóa sạch vùng da bị Sạm nám và gây vết thương giả cho da. Tốc độ lăn tự động dao động từ 4000 – 6000 lần/ phút.

2/ Tăng sinh Collagen: Kết hợp với dưỡng chất điều trị, tinh chất tế bào gốc được đưa vào sâu bên trong tế bào da giúp phục hồi vùng da chứa vết thương giả từ sâu bên trong.

Chính từ các tổn thương này, các collagen và elastin cũng như các tế bào da sẽ được “đánh thức” để tạo thành một hệ tế bào mới. Khỏe mạnh và non trẻ hơn, thay thế cho các tế bào bị lão hóa và hư tổn. Chính nguyên lý hoạt đông dựa trên phản ứng tự làm lành của cơ thể nên những vết sẹo dù mới hay cũ đều sẽ được tái tạo hiệu quả. Đối với những vết sẹo nông, hiệu quả đạt được có thể xóa hoàn toàn tình trạng mụn, còn đối với sẹo sâu lâu năm, kết quả sẽ đạt được đến 80% và có những thay đổi rõ rệt.

III/ SỰ KHÁC BIỆT KHI ĐIỀU TRỊ SẸO TẠI HIỀN VÂN

1/ Chuyên viên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chỉ những chuyên viên vững chuyên môn mới là người thực hiện quá trình điều trị. Trước khi điều trị, chuyên viên cũng là người tư vấn, khám, và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho khách hàng.

2/ Chuyên viên chỉ sử dụng mức năng lượng phù hợp để thực hiện điều trị không xâm lấn quá mức và gây tổn thương không đáng có cho da.

3/ Mức độ cải thiện sau mỗi lần điều trị thường không quá rõ ràng, nhưng hiệu quả sẽ được cộng dồn sau từng lần điều trị.

4/ Giúp bạn đạt hiệu quả tối đa, không kéo dài 10-15 lần như một số các nơi khác.

5/ Giúp bạn tiết kiệm chi phí, đồng thời đạt hiệu quả đạt tốt nhất mà không gây tổn thương quá mức cho da.

IV/ QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẸO ĐẠT CHUẨN

Việc khám và điều trị sẹo rỗ đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn và kinh nghiệm điều trị hoạt động trong ngành làm đẹp lâu năm mới đảm bảo được các yếu tố sau:

1/ Nhận biết rõ tình trạng da hiện tại của bạn.

2/ Xác định chính xác từng loại sẹo, mức độ sẹo từ nhẹ đến nặng.

3/ Mức độ an toàn, tránh xảy ra tình trạng viêm nhiễm, biến chứng trên da.

4/ Mức độ hiệu quả sau điều trị, tình trạng sẹo đầy lên rõ rệt, không tái lõm trở lại.

Trong đó bạn sẽ lần lượt trải qua các bước điều trị chuyên khoa bao gồm:

Bước 1: Vệ sinh da.
Bước 2: Tẩy tế bào chết cho da.
Bước 3: Tiến hành ủ tê 30 phút.
Bước 4: Sử dụng công nghệ Dr. Dermic tác động trực tiếp vào đáy sẹo

Bước 5: Đưa tinh chất giúp tăng sinh collagen, nuôi dưỡng, lấp đầy mô sẹo.

Bước 6Đắp nạ phục hồi da và kết thúc liệu trình.

Liên hệ để được chuyên viên thăm khám tình trạng sẹo và tư vấn phát đồ điều trị hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *