fbpx

DỊCH VỤ ĐIỆN DI CRYO COLLAGEN

Điện di colagen (điện di Peptide): là phương pháp đưa Peptide (một hợp chất bao gồm chuỗi các axit amin) vào da một cách hiệu quả để phát huy tối da công dụng: kích thích tái tạo, sản sinh collagen mới, đồng thời cung cấp độ ẩm, giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng và tươi trẻ. Để giúp bạn dễ hình dung, Grace Skincare Clinic sử dụng thuật ngữ “ Điện di collagen” để đánh bật khả năng kích thích sản sinh collagen vượt trội từ phương pháp điện di Peptide

Tại sao chúng ta cần điện di collagen?

Cũng giống như các thành phần khác trong da, collagen sẽ giảm dần khi chúng ta già đi. Nhất là giai đoạn sau 25 và đó là lý do tại sao da chúng da bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa: kém săn chắc, chảy xệ hoặc xuất hiện các nếp nhăn.

Cải thiện collagen là cách giúp ổn định cấu trúc da và duy trì làn da mịn màng, sáng bóng tự nhiên. Tuy nhiên theo các báo cáo y tế, việc uống hoặc bôi các loại kem collagen không đạt hiệu quả cao. Các loại thực phẩm bổ sung collagen qua đường uống sẽ không vào da của bạn bởi vì chúng đã chuyển hóa thành axit amin. Không có bằng chứng nào cho thấy axit amin sẽ chuyển hóa thành collagen trong da của bạn. Hơn nữa các loại kem chứa collangen lại có phân tử quá lớn nên da không thể hấp thu. Chính vì vậy các bác sĩ da liễu tại Grace Skincare Clinic đã lựa chọn và áp dụng phương pháp điện di collagen (điện di Peptide) trong các gói chăm sóc da chuyên sâu và trẻ hóa da.

Công dụng vượt trội từ phương pháp điện di Cryo collagen

Với phương pháp điện di collagen tại Hiền Vân Spa sẽ giúp các axit amin thấm sâu vào các tế bào sau khi đã được làm sạch da, tác động nhiệt, kết hợp detox lỗ chân lông. Thông qua máy chuyên dụng các dưỡng chất sẽ được thẩm thấu sâu vào bên trong da sẽ phát huy các công dụng:

– Cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào da, giúp da sáng mịn và hồng hào.

– Kích thích sản sinh collagen mới. Từ đó giúp tăng đồ đàn hồi, da khỏe mạnh và săn chắc hơn.

– Giúp tăng cường giữ ẩm cho da. Từ đó giúp da mềm mại và mịn màng.

– Làm mờ các nếp nhăn nhỏ, làm da tươi trẻ một cách tự nhiên.

– Kết quả đem lại là da mượt mà và sáng bóng tự nhiên.

Các Bước Trong Dịch Vụ Chạy Điện Di Cryo Collagen Tại Hiền Vân Spa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *